Welcome
สมัคร หรือ เข้าสู่ระบบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
หมายเลขโทรศัพท์
รหัสผ่าน

 

หากลูกค้าลืมรหัสผ่าน ทัก Inbox หา admin จ้า

ชื่อ - นามสกุล *
Email
เบอร์โทร * (ใช้เป็น username)
รหัสผ่าน *
รหัสผ่านอีกครั้ง *
วันเกิด *
ยอมรับเงื่อนไข   (อ่านเงื่อนไข)
เสื้อผ้า Minimal ร้าน Lamignonne Crinum Daffodil Blazer
Your Cart
Cart detail

Crinum Daffodil Blazer (ม่วง)

1190.00 THB


เลือกสี   ม่วง

เลือก Size

จำนวน

ขนาด (นิ้ว)
อก ไหล่ วงแขน ปลายแขน ค.ยาวแขน
ค.ยาวเสื้อ
ปลายเสื้อ
XS 38" 14" 20" 9" 23.5" 22" 36"
S 40" 15" 21" 10" 24" 22" 38"
M 42" 15" 22" 10" 24.5" 22" 40"
L 44" 16" 22" 11" 24.5" 22" 42"
XL 46" 17" 22" 11" 24.5" 22" 44"

 

✚ รายละเอียดไซส์ชุดที่แจ้ง เป็นรายละเอียดตามมาตรฐานการการวัดที่ตัวชุด (สินค้า) โดยการยกชุดขึ้นมาตึงสุดตามหน้าผ้า ไม่ได้วางชุดทาบกับพื้นแล้ววัด ✚✚

** สำคัญมากนะคะ ** ไซส์ชุดของทางร้านแจ้งวัดชุดแบบนี้ ดังนั้นลูกค้าต้องดูไซส์การวัดจากที่ทางร้านวัดแบบนี้น้า

**** การวัดรอบอกซึ่งจะใช้วิธีการวัดส่วนที่ใหญ่ที่สุดของบริเวณหน้าอก หรือบริเวณใต้รักแร้ ส่วนรอบเอวให้เราวัดบริเวณที่แคบที่สุดของเอว

ถ้าเราต้องการเอวสูงแต่ถ้าต้องการเอวต่ำให้วัดรอบเอวที่ต่ำกว่าสะดือ 1 นิ้ว รอบสะโพกให้ใช้หลักการเดียวกับการวัดรอบอกคือวัดบริเวณที่ใหญ่ที่สุดของสะโพก หรือวัดจากรอบเอวลงมา 7 นิ้ว

จะเป็นสะโพกพอดีแต่ถ้าชุดเป็นทรงเอวสูงหรือทรงเอต้องวัดจากรอบเอวลงมาประมาณ 9 นิ้วนะคะ

**** ช่างเย็บเข้าตะเข็บแต่ละชุดไม่เท่ากันเป๊ะๆ อาจมีความคลาดเลื่อนของไซส์ +/- 0.5-1.0 นิ้ว นะคะ จากไซส์ที่แจ้งจ้า ทางร้านไม่รับคืนสินค้ากรณีไซส์ต่างกว่าที่แจ้งไป +/- 0.5-1.0 นิ้วจ้า (แต่ให้เปลี่ยนไซส์ได้นะคะ)

 

    MODEL SIZE  ♥ ซาร่า (ใส่ไซส์ XS)

    อก 32" เอว 24" สะโพก 33" ส่วนสูง 172" 

 

    MODEL SIZE  ♥ จิน (ใส่ไซส์ XS)

    อก 32" เอว 24" สะโพก 35" ส่วนสูง 163" 

 

★ มีซับใน
★ มีกระดุมหน้า
★ งานป้ายร้าน La Mignonne

แนะนำการซักทั่วไป

1.แยกผ้าสีและผ้าขาว

2.ถ้าเป็นผ้าสี งดแช่ผ้า เนื่องจากเสื้อผ้าสี บางแบบมีสีส่วนเกินจากการย้อมหลุดลอกบ้างเล็กในการซักครั้งแรกๆ

3.ถ้าซักด้วยมือ ก่อนตาก ควรใส่ถุงถนอมผ้าเข้าเครื่องปั่นแห้ง เพื่อไม่ให้น้ำคาที่เสื้อผ้าเยอะ มีโอกาสที่ทำให้ผ้าบางชนิดเปลี่ยนไป

4.ซักเครื่อง ควรใส่ถุงถนอมผ้าเพื่อเป็นการรักษาสภาพของเสื้อผ้า

5.งดใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับการซัก 1-3 ครั้งแรก หลังจากนั้น ซักปกติได้เลยค่ะ

6.ไม่ควรตากผ้ากลางแดดจัด เนื่องจากจะทำให้คุณภาพของสีชุดซีดเร็ว

7.ควรตากผ้าแบบกลับตะเข็บ เพราะถึงไม่ตากกลางแดด ตามชายคาก็มีไอแดดเข้าตลอด มีโอกาสทำให้เสื้อผ้าซีดลงไวกว่าเดิมได้ค่ะ

8.เสื้อผ้าลักษณะทูโทน สีเข้มตัดกับสีอ่อน ห้ามซักแช่เด็ดขาดนะคะ ซักครั้งแรก จะมีสีเข้มออกมาเป็นปกติ แต่จะไม่ทำให้ตกไปสีขาวนะคะ หลังจากซักได้ 2/3 ครั้งสีก็จะไม่ออกมาแล้วนะคะ

Related Products